หน้าแรก|บล๊อก|ข่าว|เว็บบอร์ด|บทความ Download|ประกาศย่อย|คลังรูป|ห้องสนทนา|ผลสำรวจ|ทำเนียบเว็บไซต์|พจนานุกรมศัพท์ช่าง

 
| More
แนะนำเว็บไซต์ให้เพื่อน
แนะนำติชมเว็บไซต์
ห้องสนทนา
 
   
ชื่อโรงงาน: พาเรกซ์เดพโก้ (ประเทศไทย) บจก.
URL: http://factory.thaicontractors.com/583/
ประเภทโรงงาน : บริษัทนำเข้า/ส่งออก, จำหน่าย
เว็บไซต์: http://www.davco.co.th/www/index.php
พาเรกซ์เดพโก้ (ประเทศไทย) บจก.

บริษัท พาเรกซ์เดพโก้ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นส่วนหนึ่งในเครือ พาเรกซ์ กรุ๊ป (Parex Group) ซึ่งเป็นผู้นำด้านปูนเคมีและเคมีภัณฑ์ก่อสร้างในระดับสากล และเป็นผู้เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมก่อสร้าง โดยแบ่งเป็น 3 กลุ่มได้แก่ ผลิตภัณฑ์ซีเมนต์ตกแต่งผนังอาคาร ผลิตภัณฑ์กาวซีเมนต์ปูกระเบื้องและกาวยาแนว ผลิตภัณฑ์ซ่อมแซมโครงสร้างและกันซึม โดยมีโรงงานการผลิตที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัยดำเนินการอยู่ถึง 48 แห่ง ครอบคลุมพื้นที่ใน 16 ประเทศชั้นนำทั่วโลก อาทิ ฝรั่งเศส สเปน สหรัฐอเมริกา อาเจนติน่า บราซิล ออสเตรเลีย และกลุ่มเอเชีย โดยมีผลิตภัณฑ์ภายใต้ตราสินค้าหลัก ได้แก่ PAREX, DAVCO, LANKO และ NOVABOND และมีโรงงานผลิตที่ทันสมัยตั้งอยู่ในประเทศออสเตรเลีย สิงคโปร์ มาเลเซีย จีน และ ไทย

บริษัท พาเรกซ์เดพโก้ (ประเทศไทย) จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นในเดือน ตุลาคม พ.ศ. 2535 โดยจดทะเบียนครั้งแรกชื่อ บริษัท โซแดพ (ประเทศไทย) จำกัด โดยเป็นผู้นำในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เคมีก่อสร้างประเภทซีเมนต์ เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมการก่อสร้าง เช่น ปูนปรับระดับพื้น ปูนฉาบเรียบสำหรับงานผิวผนัง ปูนพิเศษสำหรับซ่อมแซมโครงสร้าง วัสดุกันซึมและวัสดุอุดรอยต่อ ภายใต้ตราสินค้า แลงโก้ (LANKO) ต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท เดพโก้ คอนสตรัคชั่น แมททีเรียส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในปี พ.ศ. 2543 แล้วเพิ่มกลุ่มผลิตภัณฑ์กาวซีเมนต์และกาวยาแนว ตรา เดพโก้ (DAVCO) ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในเอเชียแปซิฟิก โดยมีเทคโนโลยีการผลิตจากประเทศออสเตรเลีย

ปัจจุบันบริษัทได้ถูกเปลี่ยนชื่อใหม่ให้สอดคล้องกับกลุ่มบริษัทในเครือ พาเรกซ์ กรุ๊ป เป็นชื่อ บริษัท พาเรกซ์เดพโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งแต่เดือน มกราคม พ.ศ. 2551 เป็นต้นมา ด้วยนโยบายของบริษัทฯ เพื่อรองรับการเจริญเติบโตของอุตสาหกรรมการก่อสร้าง ในเดือน กรกฎาคม 2550 บริษัทฯ ได้เปิดโรงงานแห่งใหม่ ที่นิคมหนองแค จ.สระบุรี ซึ่งโรงงานแห่งนี้นับเป็นโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์ Technical Mortars และกาวซีเมนต์ปูกระเบื้องและกาวยาแนว ที่ทันสมัยที่สุดในเอเชียแปซิฟิก

นอกจากนี้ บริษัทฯ เล็งเห็นว่าภาคธุรกิจก่อสร้างฝั่งภาคตะวันออก มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นทุกปี เพื่อเป็นการตอบสนองลูกค้าและความรวดเร็วในการแข่งขัน ทางบริษัทฯ จึงได้เปิดสาขาใหม่ ที่นิคมอุตสาหกรรมเหมราชชลบุรี ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี อย่างเป็นทางการ ตั้งแต่เดือนมกราคม 2551 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการรองรับการบริการด้านผลิตภัณฑ์ การสาธิตสินค้า รวมถึงการให้ข้อมูลต่างๆ ให้กับทีมงานของท่านได้อย่างทั่วถึง

 

บริษัทและพนักงานพาเรกซ์เดพโก้“ภายใต้วิสัยทัศน์ของการดำเนินธุรกิจ บริษัทฯ และพนักงาน มีความภูมิใจที่จะปฏิบัติงานด้วยปรัชญา”

  • การทำงานเป็นทีม
  • การให้บริการที่ดีที่สุด
  • การวิจัยและพัฒนาคุณภาพนวัตกรรม ที่ไม่หยุดยั้ง
  • การยึดมั่นต่อหลักความปลอดภัย
ไม่มีข้อมูลวัสดุก่อสร้าง
ไม่มีข้อมูลเครื่องมือ/จักรกล
ไม่มีข้อมูล
  
ประเภทวัสดุ :ปูนพิเศษ เคมีภัณฑ์ ที่ใช้ในอุตสาหกรรมก่อสร้าง
เลขที่/อาคาร :247 ตึกลุมพินี 2
ถนน :สารสิน
แขวง/ตำบล :ปทุมวัน
เขต/อำเภอ :ปทุมวัน
จังหวัด :กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ :10330
โทรศัพท์ :0-2651-9838
โทรสาร :0-2651-8003
อีเมลล์ :thaicustomerservice@davco.co.th
  
ปรับปรุงข้อมูลล่าสุดเมื่อ 5 มี.ค. 2552 10:40:43
 กลับไปหน้าหลักทำเนียบโรงงาน ร้านค้า
สั่งพิมพ์หน้านี้
แนะนำหน้านี้ให้เพื่อน
จำนวนผู้เข้าชม6,434คน

 
 
กฎและกติกาการแสดงความคิดเห็น
  1. กรุณาใช้คำสุภาพในการแสดงความคิดเห็น งดใช้คำหยาบ ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายต่อบุคคลอื่น,สร้างความแตกแยก หรือ กระทบกับสถาบันอันเป็นที่เคารพของปวงชนชาวไทย
  2. หากทีมงานเว็บไซต์ ตรวจพบ หรือ มีผู้แจ้ง ทางเว็บไซต์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบออก โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้แสดงความคิดเห็น
  3. ทุกคำที่แสดงความคิดเห็นนั้น เป็นความรับผิดชอบของผู้แสดงความคิดเห็นแต่เพียงผู้เดียว ทุกความเห็นที่แสดงความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับทางเว็บไซต์นี้โดยเด็ดขาด
  4. สำหรับผู้ที่ฝ่าฝืนกฎ และถูกดำเนินคดี เจ้าหน้าที่ตำรวจอาจติดต่อขอ IP เพื่อเป็นหลักฐานในการติดตามดำเนินคดีได้
 
 

หน้าแรก  l  กองบรรณาธิการ  l  เกี่ยวกับเรา l  คำแนะนำติชม l  ติดต่อเรา  l  ลงโฆษณา  l  ลงข้อมูลในเว็บ  l  ทำงานกับเรา  l  คำถามตอบบ่อย  l  ข้อบังคับด้านกฎหมาย  l  Site Map  l  เว็บพันธมิตร

© 2007-2011 All Right Reserved. thaicontractors.com